Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Vì sao nước ép Cỏ lúa mì lúa mạch ngày càng được nhiều người yêu thích?

Nước ép Cỏ lúa mì lúa mạch là nguồn dinh dưỡng thiên nhiên sạch, tự tay gieo trồng và ép lấy nước uống. Nước ép Cỏ lúa mì lúa mạch đã được sử dụng rộng rãi ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Tuy mới du nhập vào Việt nam nhưng đã được nhiều người sử dụng, đánh giá rất cao về hiệu quả và lợi ích đối với sức khỏe.







Sử dụng nước ép Cỏ lúa mì lúa mạch thường xuyên rất có lợi cho sức khỏe.

Cỏ lúa mì lúa mạch còn có tên gọi khác là Tiểu mạch thảo, Cỏ mạch. Cỏ lúa mạch là thân và rễ cây lúa mì non từ 8-12 ngày tuổi. Trong Cỏ lúa mạch có chứa khoảng  13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và hơn một trăm enzyme có lợi cho sức khỏe con người.

Chỉ 30ml nước ép Cỏ lúa mì lúa mạch có giá trị dinh dưỡng bằng 2kg rau cải xanh ngoài ra trong Cỏ lúa mì chứa nhiều thành phần vi chất cần thiết cho cơ thể. 

Theo Viện y tế  Hippocrates Health Institute – Hoa Kỳ chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu và tư vấn về sức khỏe dinh dưỡng kết luận: “ Cỏ lúa mì là loại thực phẩm thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe con người”. Sử dụng nước ép Cỏ lúa mạch để tăng cường thể lực, tăng cường hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể, tăng Oxygen trong máu ngoài ra nó còn có tác dụng ngăn ngừa và điều trị rất nhiều căn bệnh phổ biến hiện nay như: ung thư, tiểu đường, rối loạn mỡ máu, gout, tim mạch, cao huyết áp…

Để sử dụng nước ép Cỏ lúa mì phải làm như thế nào?

Để sử dụng nước ép Cỏ lúa mì bạn cần có là hạt giống sạch để gieo trồng. Hạt giống tại Việt Nam bạn có thể mua tại địa chỉ Hạt giống Cỏ lúa mì lúa mạch

Việc gieo trồng Cỏ lúa mì và chế biến làm nước ép rất đơn giản, không mất nhiều thời gian mà không tốn kém nên ai cũng có thể sử dụng được.

Trồng Cỏ lúa mạch không mất nhiều không gian, trồng trong khay nhỏ, không cần đất chỉ sử dụng một ít giấy ăn để giữ ẩm cho hạt giống. Có thể trồng ngay trong nhà hoặc phòng làm việc. Khay Cỏ lúa mì xanh mát trong nhà, trong phòng làm việc cũng giống như cây xanh, tiểu cảnh trang trí cho căn phòng thêm sức sống và đẹp mắt.



Gieo trồng Cỏ lúa mì tại nhà rất dễ dàng và thuận tiện.

Mỗi ngày tưới nước cho khay Cỏ lúa mạch 2 lần, thời gian thu hoạch từ 8-12 ngày, có thể trồng luân phiên để ngày nào cũng có Cỏ lúa mì sử dụng.  

Chế biến Cỏ lúa mạch làm nước ép cũng vô cùng đơn giản
Cắt phần thân Cỏ lúa mì  cách rễ khoảng 0.5 – 1 cm rửa sạch và tiến hành ép lấy nước.
Cỏ lúa mì có thân dạng sợi mảnh, nên phải sử dụng máy ép rau quả loại tốt mới mang lại hiệu quả về lượng và chất của nước ép.
Làm nước ép Cỏ lúa mạch thường sử dụng loại máy ép quay tay, công nghệ ép chậm LSTS, sử dụng hệ thống trục vít cưỡng bức cho ra chất lượng nước ép tuyệt hảo và bã ép khô kiệt nước.

“Không chỉ riêng người bệnh, mà người khỏe mạnh khi sử dụng hỗn hợp này đều đặn sẽ đào thải được độc tố ra khỏi cơ thể, đảm bảo một cuộc sống khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng không bệnh tật”.

Shop Hạt giống cỏ lúa mì chuyên cung cấp Hạt giống cỏ lúa mì nhập khẩu Italia.
Ship hàng toàn quốc từ 2kg trở lên.

Hãy gieo trồng và sử dụng nước ép Cỏ lúa mì tại nhà, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình bạn.


XEM THÊM

0 nhận xét:

Đăng nhận xét