Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Vì sao nên trồng và sử dụng nước ép cỏ lúa mì lúa mạch hằng ngày

Cỏ lúa mì là thực phẩm sạch, tự tay gieo trồng và chế biến nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Gieo trồng và sử dụng nước ép Cỏ lúa mì tại nhà là biện pháp tăng cường sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật hữu hiệu nhất mà chi phí hết ít tiền nhất ai cũng có thể sử dụng được. 

Nước ép Cỏ lúa mì là thực phẩm dinh dưỡng tươi, chế biến lúc nào thì sử dụng lúc đó (Không nên để trong tủ lạnh quá 8h) nên nước ép giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng, không có chất bảo quản độc hại, không lo hàng nhái, hàng giả.

Trong Cỏ lúa mì có đầy đủ các vitamin, khoáng chất và axit amin cần thiết cho cơ thể. Cỏ lúa mì chứa nhiều chất diệp lục, vitamin B-12, B-6, K, C và beta – carotene…ngoài giá trị dinh dưỡng còn có tác dụng ngăn ngừa, điều trị rất nhiều căn bệnh như:  ung thư, tim mạch,  đặc biệt là các bệnh về rối loạn chuyển hóa như mỡ máu, tiểu đường, axit uric…



Nước ép từ mầm cỏ lúa mì lúa mạch rất tốt cho sức khỏe


Việc gieo trồng và chế biến Cỏ lúa mì lúa mạch tại nhà trở nên cực kì dễ dàng và đơn giản, không mất nhiều thời gian và công sức, bất cứ ai cũng có thể làm được. 

Hãy gieo trồng và sử dụng nước ép Cỏ lúa mì tại nhà, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình bạn.

“Không chỉ riêng người bệnh, mà người khỏe mạnh khi sử dụng hỗn hợp này đều đặn sẽ đào thải được độc tố ra khỏi cơ thể, đảm bảo một cuộc sống khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng không bệnh tật”.

Shop Hạt giống cỏ lúa mì chuyên cung cấp Hạt giống cỏ lúa mì nhập khẩu Italia.
Ship hàng toàn quốc từ 2kg trở lên.

Hãy gieo trồng và sử dụng nước ép Cỏ lúa mì tại nhà, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình bạn.


XEM THÊM

0 nhận xét:

Đăng nhận xét